ค่านิยมองค์กร (ดู 303 ครั้ง)

Core Value

MEDNU

Medical Innovation สร้างนวัตกรรมด้านการแพทย์

Ethic                       มีคุณธรรม จริยธรรม

Devote                   มีความเสียสละ อุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

Network                  สร้างเครือข่ายและพันธมิตร

Unity                      สามัคคี สามารถทำงานเป็นทีมและมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 24 ต.ค. 2561 เวลา 10.14 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง