แนะนำและเผยแพร่ข้อมูลงานด้านอาจารย์ที่ปรึกษา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ (ดู 38 ครั้ง)

วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 12.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รักษาการรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมประชุมเพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลงานด้านอาจารย์ที่ปรึกษาให้กับอาจารย์แพทย์ในภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยนำเสนอแนวทางการดำเนินงานทางด้านอาจารย์ที่ปรึกษา รวมถึงการให้คำปรึกษาและดูแลช่วยเหลือนิสิต เพื่อให้ทราบทิศทางในการดำเนินงาน และนำข้อเสนอแนะจากทางภาคมาปรับปรุงการดำเนินงานต่อไป ณ ห้องประชุมภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 31 ต.ค. 2561 เวลา 17.16 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้