ตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ประจำปี 2561 รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก (ดู 2576 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 คณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ เครือข่ายที่ 9 ประจำปี 2561 ในนามแพทยสภา นำทีมโดย ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา พญ.ศิโรรัตน์ นาคฉ่ำ อาจารย์ประจำภาควิชาพยาธิวิทยา พญ.ดวงสมร ชัยพุทธานุกูล อาจารย์ประจำภาควิชาวิสัญญีวิทยา พญ.วัชราภรณ์ ตาบูรี อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว นพ.นพเก้า คงตาล อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ พญ.พิมพ์ลดา ฉัตรพิธานรัตน์ อาจารย์ประจำภาควิชารังสีวิทยา พญ.รวิวรรณ  พัทธวีรกุล อาจารย์ประจำภาควิชารังสีวิทยา พญ.ธณัชพิมพ์  สุภาภรณ์ประดับ อาจารย์ประจำภาควิชารังสีวิทยา พญ.เต็มพร เครือมาก ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล อาจารย์ประจำภาควิชารังสีวิทยา และ นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา ชั้นคลินิก อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินความพร้อม เพื่อพิจารณาศักยภาพสูงสุดในการรับแพทย์เพิ่มพูนทักษะ ในปี 2562 ของสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก รวมถึงการตรวจเยี่ยมประเมินคุณภาพบัณฑิตที่จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ

ข่าว/ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 29 พ.ย. 2561 เวลา 12.05 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)