กีฬาสัมพันธ์ แพทย์เครือข่ายนเรศวร ประจำปี 2561 (ดู 2921 ครั้ง)

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561  เวลา 07.30 น.   แพทย์หญิงสุวรรณา  ตีระวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแพร่ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน “โครงการกีฬาสัมพันธ์แพทย์เครือข่ายนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2561” โดยนายแพทย์ประการณ์  องอาจบุญ ผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลแพร่ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ อาคารสันทนาการ    วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีแพร่ จังหวัดแพร่

การจัดการแข่งขันในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดี ระหว่างอาจารย์  นิสิต และบุคลากร คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  กับศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกในเครือข่ายร่วมผลิตแพทย์  ซึ่งประกอบด้วย ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลพุทธชินราช  พิษณุโลก  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลอุตรดิตถ์  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลแพร่ และศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลพิจิตร  ซึ่งการแข่งขันกีฬาประกอบด้วยแข่งขันแชร์บอล แข่งขันวอลเล่ย์ และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน ได้แก่   วิ่งกระสอบ แข่งชักเย่อ วิ่งผลัดสามขา  การแข่งขันวิ่งเกวียนชิงธง ซึ่งสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

จากนั้นในเวลา 19.00 น. นายแพทย์ธงชัย  มีลือการ รองผู้อำนวยฝ่ายการแพทย์  โรงพยาบาลแพร่ กล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้บริหารและตัวแทนจากศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกทั้ง 5แห่ง  ณ สวนอาหารบ้านฝ้าย จังหวัดแพร่ ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงจากศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ทั้ง 6 แห่ง และมอบรางวัล กีฬาสากล กีฬาพื้นบ้าน รวมทั้งพิธีมอบธงกีฬาให้กับศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ซึ่งได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการจัดงานในครั้งต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 3 ธ.ค. 2561 เวลา 16.02 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)