โครงการหน่วยแพทย์อาสาพัฒนาชุมชน สพท. ภาคเหนือ ครั้งที่ 1 (ดู 230 ครั้ง)

วันที่ 6-8 เมษายน 2562 สหพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ฯ (สพท.) โดยความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  และ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัดกิจกรรมโครงการหน่วยแพทย์อาสาพัฒนาชุมชน สพท. ภาคเหนือ ครั้งที่ 1 เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตแพทย์ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมในชุมชน โดยมีการให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นและให้ความรู้กับกับผู้ที่มาเข้าร่วมงาน อีกทั้งเป็นการก่อให้เกิดความสามัคคีระหว่างหมู่คณะ ณ บ้านขุนป๋วย ตำบลแม่วิน อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 20 พ.ค. 2562 เวลา 11.30 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)