โครงการประชุมผู้ปกครองนิสิตแพทย์ (ชั้นคลินิก) (ดู 1328 ครั้ง)

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวเปิดงานและต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมแนะนำคณะแพทยศาสตร์ วิสัยทัศน์และพันธกิจ ในโครงการประชุมผู้ปกครองนิสิตแพทย์ (ชั้นคลินิก) ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งจัดขึ้นโดยงานงานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสพบปะกับผู้บริหารของคณะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รักษาการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ได้กล่าวแนะนำงานกิจการนิสิตและงานพัฒนานิสิต รวมไปถึงคุณลักษณะบัณฑิตแพทย์ที่พึงประสงค์ (CHILL- MD)

จากนั้น อาจารย์แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ได้กล่าวถึงระบบสนับสนุนที่คณะฯ จัดให้นิสิตแพทย์ ระบบอาจารย์ที่ปรึกษา การให้วัคซีนสร้างภูมิคุ้มกัน  อาจารย์แพทย์หญิงตติมา กล่อมจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ได้กล่าวถึง ระบบการช่วยเหลือของศูนย์ให้คำปรึกษาและสนับสนุนนิสิตแพทย์ (MSC) ระบบการประสานงานกับศูนย์แพทยศาสตรศึกษาในเครือข่าย และการจัด Extra Curriculum Activities และปิดท้ายด้วย อาจารย์นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา ชั้นคลินิก ได้กล่าวถึงรายละเอียดทางการศึกษาของนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4-6 กฎระเบียบข้อบังคับคณะแพทยศาสตร์ ด้านการศึกษา การวัดและประเมินผล และแนะนำนักวิชาการศึกษาระดับชั้นคลินิก ณ ห้องประชุม CC 2-802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 6 มิ.ย. 2562 เวลา 11.21 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)