โครงการค่ายแรกพบน้องใหม่คณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 (ดู 402 ครั้ง)

สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมโครงการค่ายแรกพบน้องใหม่คณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ เพื่อเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ ข้อคิด และแนวทางในการดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยให้แก่นิสิตใหม่ อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตรุ่นพี่และรุ่นน้อง และเพื่อให้นิสิตใหม่เกิดความคุ้นเคยผูกพัน เกิดความสามัคคีและสามารถทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ ในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม MD 237 คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 6 มิ.ย. 2562 เวลา 18.10 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)