ประมวลภาพการอบรมพัฒนาอาจารย์ด้านแพทยศาสตรศึกษา กิจกรรมที่ 7 ปีงบประมาณ 2562 เรื่อง How to teach with Simulations (ดู 896 ครั้ง)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 - 16.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดการอบรมพัฒนาอาจารย์ด้านแพทยศาสตรศึกษา เรื่อง How to teach with Simulations ณ ศูนย์ฝึกอบรมฯ Simulations ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีความเชี่ยวชาญด้านแพทยศาสตรศึกษา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รศ.พญ.กัญญา คำวิลัยศักดิ์ และ ผศ.นพ.ตุลชัย อินทรัมพรรย์ สำหรับการจัดอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ และเพิ่มความเข้าใจ ให้แก่ คณาจารย์ และบุคลากร เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนด้านแพทยศาสตรศึกษา

ในการนี้ คณาจารย์ บุคลากร จากคณะแพทยศาสตร์ ได้เข้าร่วมรับฟังและทำกิจกรรม ซึ่งทำให้ได้รับความรู้และเพิ่มความเข้าใจในเรื่อง How to teach with Simulations เป็นอย่างดี

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 9 ส.ค. 2562 เวลา 15.34 น.
โดย :

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)