มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา ร่วมกับ Love Lessons จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ให้ไป...ไม่มีสิ้นสุด” โดย ก้อง NUVO มอบทุนการศึกษาให้นิสิตแพทย์ ม.นเรศวร (ดู 287 ครั้ง)

วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 11.30 – 13.00 น. ผศ.พญ.สุภินดา ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต พร้อมด้วย พญ.ญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นตัวแทนคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในการเข้าร่วมรับมอบทุนการศึกษา จากมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา ซึ่งได้ร่วมกิจกรรมกับ Love Lessons จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ให้ไป...ไม่มีสิ้นสุด” โดย คุณสหรัถ สังคปรีชา (ก้อง NUVO) และ คุณรัฐศาสตร์ กรสูต (เปปเปอร์ UHT) เป็นผู้ร่วมมอบทุนการศึกษา ณ ร้านชงเจริญ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร

ในการจัดคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ เป็นหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิต/นักศึกษาแพทย์ที่มีคุณธรรม จิตสาธารณะ และขาดทุนทรัพย์ ตลอดจนจบการศึกษา จำนวน 2 ทุน โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น เพื่อจะได้ไปช่วยเหลือสังคมส่วนรวมต่อไป ในการนี้ ตัวแทนนิสิตจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แก่

1. นายสรวิศ ศรีธเนศรสกุล นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1       รหัสนิสิต 62461076
  2. นายวีรวัฒน์ เกษสาคร          นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1       รหัสนิสิต 62461021

ได้รับการพิจารณามอบทุนในครั้งนี้ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 60,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 120,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) โดยจะพิจารณาให้ต่อเนื่องในปีถัดไปจนสำเร็จการศึกษา บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนานและความอบอุ่น โดยนิสิตปฏิญาณตนจะเป็นแพทย์ที่ดี ตั้งใจเรียน นำความรู้ความสามารถไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมประเทศชาติ และถ้ามีโอกาสตอบแทนคุณจะมอบทุนให้ผู้อื่นต่อไปในอนาคต ในโอกาสนี้ ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ที่มาร่วมบริจาคและร่วมชมคอนเสิร์ต และทีมคณะฯ จาก “มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา” ที่เป็นสะพานบุญให้กับนิสิตแพทย์ได้มีโอกาสศึกษาเพื่อนำความรู้ไปใช้รักษาผู้อื่นต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 21 ส.ค. 2562 เวลา 16.21 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)