โครงการวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 (ดู 249 ครั้ง)

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญาชั้นคลินิก (อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ) เป็นประธานเปิดงานตอบปัญหาวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 พร้อมควบคุมดูแลกิจกรรม โดยมีโรงเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในเขตจังหวัดภาคเหนือ จำนวน 16 โรงเรียน เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาวันวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม CC2-802 (สโลป) ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ผลการแข่งขัน ผู้ชนะเลิศได้แก่
          รางวัลชนะเลิศ                      ทีมจาก โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย (ทีม A)  จังหวัดเชียงใหม่
          รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1       ทีมจาก โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม (ทีม A) จังหวัดพิษณุโลก
          รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2       ทีมจาก โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย (ทีม B)  จังหวัดเชียงใหม่

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 21 ส.ค. 2562 เวลา 18.44 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)