นพ.ชยุตพงศ์ วงศ์สถิตวิไลรุ่ง ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับพระราชทานรางวัลบัณฑิตดีเยี่ยม สาขาแพทยศาสตร์ ประจำปี 2562 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ดู 179 ครั้ง)

วันที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 9.00 น. สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลบัณฑิตแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ และเภสัชศาสตร์ดีเด่นยอดเยี่ยม ประจำปี 2562 ในงานแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก กับการสาธารณสุขไทย : สุขภาพกับสิ่งแวดล้อม โดยมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

โดย นพ.ชยุตพงศ์ วงศ์สถิตวิไลรุ่ง ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับพระราชทานรางวัลบัณฑิตดีเยี่ยม สาขาแพทยศาสตร์ ประจำปี 2562 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดเพิ่มเติม (อ้างอิง)

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 13 ก.ย. 2562 เวลา 17.54 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้