โครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 48 (ดู 514 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.310 น. อ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม พร้อมผู้บริหารและศิษย์เก่าแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ  ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์  โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี และอาจารย์แพทย์  ในโอกาสเดินทางเยี่ยมศิษย์เก่า ในโครงการเยี่ยมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี  ครั้งที่ 48 ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้กำลังใจศิษย์เก่าฯรวมทั้งเป็นการสร้างความผูกพันระหว่างคณะและศิษย์เก่าอย่างต่อเนื่อง

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 22 พ.ย. 2562 เวลา 17.49 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)