ข้อกำหนด Portfolio สำหรับการสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563 กลุ่มสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีลาเรียน (Strengthening Track) (ดู 484 ครั้ง)

เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตร
แพทยศาสตรบัณฑิต
ประจำปีการศึกษา
2563

(Strengthening Track)

ดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่นี่

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 9377_ข้อกำหนดสำหรับ Portfolio 2563.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 9 ม.ค. 2563 เวลา 09.25 น.
โดย : น.ส.สิริมาศ แน่งน้อย